IKKYUADS - เว็บหาหอพักมหาสารคาม,หอพักมมส, โรงแรมมหาสารคาม,หาหอใกล้มมส,ที่พักรายวันมหาสารคาม, ห้องพักรับปริญญา

 

 

 

 

 
สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ติดต่อ 0974597941
      ดูแลผิวสวยไปกับ Hello Kitty
   

 

สมัยเด็กๆ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเป็นแฟน Sanrio สารพัดคาร์แรกเตอร์แสนน่ารัก ที่ขนาดว่าต้องมีเครื่องเขียนบ้าง กระเป๋าบ้าง ของกระจุกกระจิกเอาไว้ในกระเป๋านักเรียนให้ชื่นใจกันสักชิ้น สองชิ้น

 

พอโตเป็นผู้ใหญ่ หลายคนอาจจะห่างหายหรือเคอะเขินกับการใข้คาร์แรกเตอร์เหล่านี้ แต่ตอนนี้นอกจากจะอวดโฉมกันบนเครื่องเขียนของใช้แล้ว เจ้าคาร์แรกเตอร์จาก Sanrio อย่าง Kiki & Lala เทวดาน้อยจาก Little Twin Star และแมวเหมียวน้อย Hello Kitty เค้าก็ไม่พลาดที่จะไปขออวดโฉมอยู่บนครีมและไอเทมสกินแคร์ต่างๆ สำหรับการดูแลผิวให้สาวๆ ได้ย้อนวัยไปสุขใจกับอารมณ์ในวัยเด็กแบบไม่ต้องแอ๊บเด็กอีกต่างหาก (แต่ใจมันยังเอ๊าะๆ 555)

Hello Kitty Skin Care

ผลิตภัณฑ์ที่ว่าเป็นการร่วมมือกันกับยี่ห้อ Rosette บริษัทเครื่องสำอางในญี่ปุ่น ที่ทยอยออกสินค้าในไลน์นี้ออกมาแล้วหลายอย่าง วันนี้ Beauty Update เลยนำไอเทมล่าสุดที่กำลังจะออกวางขายในญี่ปุ่นจะมาอัพเดทให้สาวๆ โอแอลกันค่ะ

 

เริ่มจากดูแลผิวกับเจ้าแมวน้อย Kitty ด้วยลิปบำรุงผิวที่ริมฝีปาก Hello Kitty Treatment Lip ที่ใช่ว่าจะน่ารักแค่แพ็คเกจ แต่ประโยชน์ยังจัดเต็มแบบซื้อ 1 แต่ได้ถึง 3 ก็คือเป็นทั้ง Treatment บำรุงริมฝีปาก  ลิปกลอส และรองพื้นสำหรับการทาลิปสติกไปในตัวอีกด้วย

 

Kiki & Lala Night Essence Pack ที่เป็นเซรั่มบำรุงผิวในรูปแบบของเจลส่วนอีกไอเทมเป็นครีมบำรุงผิวมือ Hello Kitty Handcream ที่บำรุงทั้งมือและเล็บพร้อมกัน  มีส่วนผสมของสารสกัดจาก แอปเปิ้ลและดอกทานตะวัน เป็นแบบไม่ใส่สีและไม่มีกลิ่น ให้ผิวมือนุ่มนิ่มน่าจับ น่าจุ๊บ

 

Kiki & Lalaทางด้าน Kiki & Lala ก็ไม่น้อยหน้า ไอเทมใหม่ชื่อว่า Kiki & Lala Night Essence Pack ที่เป็นเซรั่มบำรุงผิวในรูปแบบของเจล นำพา Hyaluron  เข้าไปดูแลผิวถึงชั้นในอย่างเข้มข้นเหมือนกับการมาสก์หน้า ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น และกระตุ้นความกระชับของผิวในยามหลับไหล  พร้อมกลิ่นหอมๆ จากกุหลาบ  พร้อมเตรียมผิวสวยเพื่อให้เครื่องสำอางติดทนนานในเวลาแต่งหน้า

 

นอกเหนือจาก 3 ไอเทมบำรุงล่าสุดของ Hello Kitty และ Kiki&Lala แล้ว Rosette ยังออกมาอีกหลายไอเทมไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมล้างหน้า Cleansing milk น้ำนมล้างเครื่องสำอาง สบู่อาบน้ำ และอื่นๆ อีกมาก

 

รับรองว่าสาวๆ ที่เคยหลงรักคาร์แรกเตอร์ของ Sanrio ไม่ว่าจะเป็นเทวดาน้อย Kiki&Lala และเจ้าเหมียว Kitty เห็นแล้วอาจจะห้ามใจลำบากหน่อยนะคะ

 

เครดิต http://www.olrepublic.com/

 

ข้อมูลลิขสิทธิ์
สงวนลิขสิทธิ์ ทั้งบทความ และลิขสิทธิ์ภาพถ่าย เป็นผลงานของผู้เขียน เจ้าของกิจการและwww.ikkyuads.com
ภาพวาด / ภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิค Illustration เป็นลิขสิทธิ์ของ www.ikkyuad.com ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Copyright Information
Text and Pictures
Use of such content either in part or in whole without permission is prohibited.
First publish in www.ikkyuads.com
© Copyright 2022 All rights reserved by IKKYUADSผู้ประกาศ : IKKYUADS
วันที่ประกาศ : 26-09-2011