IKKYUADS - เว็บหาหอพักมหาสารคาม,หอพักมมส, โรงแรมมหาสารคาม,หาหอใกล้มมส,ที่พักรายวันมหาสารคาม, ห้องพักรับปริญญา

 

 

 

 

 
สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ติดต่อ 0974597941
      แฟชั่นทรงผม 5 ทริปง่ายๆ สไตล์สวยเบาๆ
   

 

ปล่อยผมหยิก (เก็บผมหน้า)

ทรงที่ง่ายอีกหนึ่งทรงก็คือการปล่อยม้วนหยิก เริ่มจากการม้วนผมลอนคลายๆ เมื่อเสร็จแล้วให้รวบผมทั้งสองข้างแต่ไม่ต้องรวบถึงครึ่งของศรีษะนะคะ จากนั้นใช้เทคนิคการบิดข้อมือ ทำให้ผมอยู่ตัวและติดกิ๊บดำ เพียงแค่นี้คุณก็สามารถเดินสวยได้อย่างนางแบบฮอลลีวูดกันทีเดียว

 

 

ทรงผมพองในอดีต

การทำผมพองๆเหมือนสมัยเพชราดาราดังในสมัยคุณแม่ยังสาว กำลังเป็นที่ตอนนี้นิยมเป็นอย่างมาก ทั้งสาวเกาหลี สาวญี่ปุ่นจะใช้วิธีการยีผมให้พองกันทั้งนั้น คุณอาจจะเพิ่มความทันสมัยด้วยการใช้เครื่องม้วนผมไฟฟ้า ม้วนปลายผม ทรงนี้สามารถเปิดหน้าได้เต็มที่ เพราะการยีผมให้สูงขึ้นจะทำให้ใบหน้าของคุณดูเรียวเล็กขึ้นนะคะ

 

 

ทรงผมซอยสั้นสุดจิ๊ด

ที่ว่าจิ๊ดเพราะต้องเป็นสาวมั่นจริงๆถึงจะกล้าหั่นผมสั้นซะขนาดนี้ ถ้าเป็นดาราในเมืองไทยก็เปรียบได้กับ ปรุงฉัตรในละครเรื่อง เมียแต่งเลยคะ แต่ไหนๆจะสั้นแล้วก็เพิ่มความเปรี้ยวด้วยการปัดผมมาด้านข้าง เปิดหน้าขึ้นโดยใช้แว็กซ์หรือเสปรย์จัดทรง ถ้าวันไหนอยากจะสวยสบายๆ เกร็ดดี้แนะนำให้หวีผมให้เรียบร้อย จัดทรงเข้าที่เข้าทาง และเน้นความสวยไปที่ใบหน้าด้วยการแต่งหน้าใสๆ เพราะถ้าผมคุณไม่ได้มีการเซตแล้วยังปล่อยให้ใบหน้าซีดเซียวอีกละก็ จะดูเหมือนเพิ่งตื่นนอนมานะคะ

ทรงหางม้าต่ำ

ถึงแม้จะเรียบ แต่เกร็ดดี้เชื่อ ว่าไม่มีสาวๆคนไหนที่อยากจะทำทรงผมอลังการในทุกๆวันและถึงแม้ทรงหางม้าต่ำจะ เป็นทรงที่แสนจะธรรมดาแต่เราสามารถเพิ่มความเก๋ได้ อย่างเช่นการนำแหวนมาทับยางรัดผม เทคนิคของทรงนี้คือการใช้เจลจัดแต่งทรงผม ช่วยให้แหวนเข้าไปในผมที่มัดไว้ได้ง่ายขึ้น เห็นไหมคะว่าแหวนของคุณสาวๆก็ดัดแปรงเป็นยางรัดผมได้เช่นกัน จะเพิ่มสองวงก็ได้แต่ควรหาขนาดแหวนให้พอดีกับขนาดผมของคุณนะคะ

 

 

ทรงดอกไม้ติดผม สไตส์โบฮีเมียน

ทรงดอกไม้ติดผมสไตส์โบฮีเมียนที่กำลังนิยมในตอนนี้เป็นอย่างมาก ทรงนี้ไม่เน้นเรื่องทรงผมจะปล่อยหรือเกล้าผมก็ได้ อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการถักเปียหลวมๆได้นะคะ เพียงแค่เลือกดอกไม้ให้สมดุลกับใบหน้า สามารถทำได้กับทุกทรงจะคาดดอกไม้บริเวณผมหรือหน้าผากก็ได้ตามสไตส์คุณสาวๆ บวกกับการแต่งตัวแนววินเทจก็ดูเข้ากันกับที่คาดผมดอกไม้แบบนี้เป็นที่สุด

 

ข้อมูลลิขสิทธิ์
สงวนลิขสิทธิ์ ทั้งบทความ และลิขสิทธิ์ภาพถ่าย เป็นผลงานของผู้เขียน เจ้าของกิจการและwww.ikkyuads.com
ภาพวาด / ภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิค Illustration เป็นลิขสิทธิ์ของ www.ikkyuad.com ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Copyright Information
Text and Pictures
Use of such content either in part or in whole without permission is prohibited.
First publish in www.ikkyuads.com
© Copyright 2022 All rights reserved by IKKYUADSผู้ประกาศ : IKKYUADS
วันที่ประกาศ : 09-09-2011