IKKYUADS - เว็บหาหอพักมหาสารคาม,หอพักมมส, โรงแรมมหาสารคาม,หาหอใกล้มมส,ที่พักรายวันมหาสารคาม, ห้องพักรับปริญญา

 

 

 

 

 
สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ติดต่อ 0974597941
      ตุ๊กกี้ ชิงร้อยโชว์สเต็ปแด๊นซ์เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งเลดี้ กาก้า มาดามทุสโซ่
   

งานเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งซูเปอร์สตาร์สาวคนดัง เลดี้ กาก้า

ตุ๊กกี้ ชิงร้อยโชว์สเต็ปแด๊นซ์เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งเลดี้ กาก้า มาดามทุสโซ่

สร้างความตื่นตาตื่นใจในต่างประเทศไปไม่น้อย เพราะปลายปีที่แล้วพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซ่ได้เปิดตัวหุ่นขี้นผึ้ง เลดี้ กาก้า ในวันเดียวพร้อมกันถึง 8 สาขา ทั่วโลก จนมาวันนี้ มาดามทุสโซ่ กรุงเทพ ของประเทศไทย จึงได้ฤกษ์ดี เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งเลดี้ กาก้า ให้คนไทยได้ชมกัน ซึ่งในงานนอกจากจะได้แฟนพันธุ์ของคนรักเลดี้กาก้า มาโชว์เสื้อผ้าหน้าผมในแบบจัดเต็มแล้ว ยังได้นักแสดงตลกหญิงชื่อดัง ตุ๊กกี้ ชิง 100 มาโชว์สเต็ปแดนซ์แบบนันสต๊อป สร้างสีสันในการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งเลดี้ กาก้า ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ชุดบอดี้สูทสีม่วง ของ แบรนด์ดัง Giorgio Armani ที่ประดับด้วยคริสตัลแท้จากสวารอฟกี้ ตามแบบตัวจริงที่ใช้สำหรับทัวร์คอนเสิร์ต Monster Ball โดยเฉพาะนั่นเองค่ะ


เห็นมาเต้นตามแบบฉบับเลดี้ กาก้าได้เป๊ะ ๆ ขนาดนี้ ตุ๊กกี้ เธอก็สารภาพว่า อดหลับอดนอนซ้อมเต้นใหญ่เลยเมื่อคืน ส่วนที่มาพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นครั้งแรกนั้น ก็อดไม่ได้ที่จะอ้อนผู้หลักผู้ใหญ่ ว่าอยากให้ปั้นหุ่นเธอมาโชว์ไว้ที่นี่บ้างนั่นเองค่ะ

นอกจากจะซ้อมเต้นเอาจริงเอาจังแล้ว ตุ๊กกี้เธอก็ยังบอกอีกด้วยนะคะว่า เพิ่งจะรู้เมื่อคืนนี้เองว่า มีหนุ่มคนหน้าตาดีคนหนึ่งเอาชื่อเธอไปแอบอ้างว่าเป็นเพื่อนสนิทตุ๊กกี้เสร็จแล้วก็หลอกยืมเงินยืมรถฟอจูนเนอร์คนอื่นแล้วเชิดหนี จนตอนนี้ยังจับตัวไม่ได้ เจ้าตัวก็เลยฝากบอกผ่านสื่อมาด้วยข้อความเหล่านี้ค่ะ

แหม...ช่วงนี้นี่ คนวงการบันเทิงบ้านเราดูเหมือนจะมีเรื่องเข้าไปคาบเกี่ยวกับคดีความ หรือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ทั้งทางตรง ทางอ้อม เยอะจริง ๆ เลย ว่าไม๊คะ

 

ขอบคุณ : ธนชัย ไม้มงคล ถ่ายภาพ กนกวรรณ มณีแสงสาคร แมงโก้ทีวี รายงาน


ข้อมูลลิขสิทธิ์
สงวนลิขสิทธิ์ ทั้งบทความ และลิขสิทธิ์ภาพถ่าย เป็นผลงานของผู้เขียน เจ้าของกิจการและwww.ikkyuads.com
ภาพวาด / ภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิค Illustration เป็นลิขสิทธิ์ของ www.ikkyuad.com ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Copyright Information
Text and Pictures
Use of such content either in part or in whole without permission is prohibited.
First publish in www.ikkyuads.com
© Copyright 2022 All rights reserved by IKKYUADSผู้ประกาศ : IKKYUADS
วันที่ประกาศ : 17-07-2011