IKKYUADS - เว็บหาหอพักมหาสารคาม,หอพักมมส, โรงแรมมหาสารคาม,หาหอใกล้มมส,ที่พักรายวันมหาสารคาม, ห้องพักรับปริญญา

 

 

 

 

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ติดต่อ 0974597941
      โดนัท มนัสนันท์ มาพร้อมกับความเซ็กซี่และงู
   

โดนัท เซ็กซี่ สู้งู แย้มหัวใจหงอย  แต่แฮปปี้ดวงงานฉลุย เล็งเปิดบริษัทรับงานเบื้องหลัง

เป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่ความสามารถทางการแสดงเหลือล้น สำหรับสาวโดนัท มนัสนันท์ ล่าสุดกับบทบาทคุณดี๋เมียหลวงผู้แสนประเสริฐ ที่โด่งดังเป็นพลุแตกใน ดอกส้มสีทอง ทำให้นิตยสาร MiX รีบคว้าตัวสาวโดนัทมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ ตามสไตล์ จอร์จ ธาดา วาริช แถมงานนี้แค่โชว์เสน่ห์สุดเซ็กซี่ยังไม่พอ โดนัทยังต้องโพสต์ท่าแข่งกับงูหลามอีกด้วย แต่ถึงยังไงสาวโดนัทก็สู้ตาย ดูได้จากท่าโพสต์แต่ละท่าเล่นเอาหนุ่มๆหัวใจวายกันเป็นแถว นอกจากนี้สาวโดนัทยังเผยอีกว่า ปีนี้ถือเป็นปีทอง ผู้ใหญ่มอบบทบาทที่ดีให้ แต่เรื่องของหัวใจกลับเหงาสนิท

" ถ่ายแบบครั้งนี้ก็สนุกนะค่ะ ได้ถ่ายกับงูหลามทองด้วย ( ยิ้ม ) ที่ตัดสินใจถ่ายเพราะคอนเสปต์ คือโดนัทจะดูก่อนว่าคอนเสปต์เป็นอย่างไร เข้ากับตัวเราหรือเปล่า พอ MiX ติดต่อมาแล้วรู้ว่าพี่จอร์จถ่าย ซึ่งเขาเป็นช่างภาพที่ดึงความเซ็กซี่ของผู้หญิงออกมาได้มากที่สุดแล้ว เลยตัดสินถ่ายค่ะ ซึ่งพูดตรงๆว่า ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่โดนัทเซ็กซี่ขนาดนี้ แต่ก็สนุกค่ะ ภาพที่ออกมาก็สวยถูกใจ คือถามว่าเขินมั๊ย เราก็เขินนะ แต่เราต้องนึกว่าตัวเราเป็นนักแสดงไม่ใช่นางแบบ เพราะฉะนั้นถ้าเราเขินปุ๊ปมันก็จะเหมือนการแสดงคือเราจะทำไม่ได้ เราไม่รู้หรอกว่าเราใส่ชุดแบบนี้ จะออกมาสวยหรือไม่สวย แต่เราต้องคิดว่าเราสวย และแสดงออกมา และที่สำคัญคือต้องดึงอารมณ์ความเป็นผู้หญิงออกมาให้ได้มากที่สุด ซึ่งผู้หญิงเองก็ไม่ได้มีแค่มุมเดียว ไม่ใช่หวาน เรียบร้อย แต่มันยังมีอะไรลึกๆ ในใจที่ผู้ชายไม่รู้ เราก็ต้องแสดงออกมาหลายอารมณ์ หลายด้าน ซึ่งโดนัทว่ามันใช้ได้กับการถ่ายแบบ มันเลยกลายเป็นเสน่ห์ค่ะ" 

"ส่วนเรื่องงานปีนี้ก็ดีค่ะ ได้เล่นละครหลายบทบาท ทั้งร้าย ทั้งดี ตอนนี้นอกจากละคร โดนัทก็ยังทำโปรดักชั่นเฮาส์ด้วย รับงานกำกับ งานโปรดิวซ์ เขียนคอลัมน์เดินทาง ค่อนข้างยุ่งเหยิงนะชีวิต ( หัวเราะ ) แต่มีความสุขค่ะ รู้สึกว่าตัวเองยังอายุไม่เยอะ ยังทำเรื่องพวกนี้ได้อยู่ บางคนมองว่า เป็นเพราะเราทำงานเยอะขนาดนี้เลยต้องอยู่คนเดียว (ยิ้ม) โดนัทว่าไม่ใช่หรอก โดนัทก็เคยมีแฟนนะ ตอนนี้ก็มีคนคุยๆกันบ้าง แต่ด้วยวัยเราที่อยากทำงาน บางทีอยู่คนเดียวก็ดีนะ เป็นตัวของตัวเองดี แล้วก็อยากเลือกให้เยอะๆ ถ้ามีแฟนดีก็ไม่ต้องปวดหัว ภายนอกคนอาจมองว่าโดนัทดูแข็ง จริงๆไม่เลยนะ อ่อนไหวมาก แต่เป็นคนมีหลายอารมณ์ ลุกขึ้นอาละวาดก็ได้ เงียบๆขรึมๆก็ได้ มุมกุ๊กกิ๊กก็มีนะ เพียงแค่ตอนนี้ไม่ได้คิดเรื่องความรักขนาดนั้น ไม่ได้เหงา ไม่ได้เศร้า ยังมีอะไรต้องทำอีกเยอะ

ถ้าเจอคนที่ดีก็โชคดี ถ้าสมมติเจอแบบคุณใหญ่ในเรื่อง ดอกส้มสีทอง ตัดสินใจอะไรก็ไม่ได้ เราก็ปวดหัว ขอบายดีกว่าค่ะ เอาเป็นว่า เจอก็เจอ ไม่เจอก็ไม่เป็นไรค่ะ ( ยิ้ม )"

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

ที่มา สนุกดอทคอม และนิตยสารMix


ข้อมูลลิขสิทธิ์
สงวนลิขสิทธิ์ ทั้งบทความ และลิขสิทธิ์ภาพถ่าย เป็นผลงานของผู้เขียน เจ้าของกิจการและwww.ikkyuads.com
ภาพวาด / ภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิค Illustration เป็นลิขสิทธิ์ของ www.ikkyuad.com ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Copyright Information
Text and Pictures
Use of such content either in part or in whole without permission is prohibited.
First publish in www.ikkyuads.com
© Copyright 2022 All rights reserved by IKKYUADSผู้ประกาศ : IKKYUADS
วันที่ประกาศ : 11-07-2011