IKKYUADS - เว็บหาหอพักมหาสารคาม,หอพักมมส, โรงแรมมหาสารคาม,หาหอใกล้มมส,ที่พักรายวันมหาสารคาม, ห้องพักรับปริญญา

 

 

 

 

 
สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ติดต่อ 0974597941
      3 สาว เบสท์-บุ๊ค-พราว วง โอลีฟส์ ยิ้มปลื้ม เป็นน้องใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัย
   

กำลังมาแรงสุดๆ สำหรับเพลง ยังโสด ของ 4 สาว เบสท์-บุ๊ค-มุก-พราว วง โอลีฟส์ จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่วนเรื่องเรียนก็มาแรงไม่แพ้กัน เพราะล่าสุด 3 สาว เบสท์-บุ๊ค-พราว ก้าวเข้าไปเป็นน้องใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัย ได้เรียนคณะที่ตั้งใจ ทำเอา 3 สาวยิ้มปลื้ม มีแรงลุยทั้งงานและเรียนอย่างไม่ถอย ส่วน มุก ก็กำลังมุ่งมั่นเรียนเต็มที่ เพื่อให้ได้เข้าเรียนคณะที่ตั้งใจ ถือเป็นแบบอย่างที่ดี ของคนรุ่นใหม่ยุคนี้ 2011 เบสท์ : ปี 1 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี (หลักสูตรนานาชาติ) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เบสท์ฝันอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองค่ะ จึงต้องเรียนด้านนี้เป็นพื้นฐานก่อน รู้โครงสร้างของระบบธุรกิจ เพื่อเราจะได้แก้ปัญหาได้ค่ะ ช่วงที่ผ่านมาเรียนหนักมาก เพราะต้องทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย แต่ก็พยายามแบ่งเวลาให้ดีที่สุด เรียนพิเศษเพิ่ม กลับมาอ่านหนังสือต่อที่บ้านค่ะบุ๊ค : ปี 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมนาโน จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่เลือกเรียน เพราะบุ๊ค ชอบวิชาเคมีค่ะ แล้วเรื่องนาโนเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ยังพัฒนาไปได้อีกไกล เป็นการศึกษาเรื่องการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ จาก 5 บาท เป็น 50 บาท บุ๊คดีใจมากที่ได้เรียนคณะนี้สมใจ เพราะกว่าจะผ่านมาถึงตรงนี้ ต้องอดทนและตั้งใจมากๆ ค่ะพราว : ปี 1 คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาการละคอน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พราวชอบทุกๆ อย่างที่เกี่ยวกับการแสดงค่ะ พราวเรียนเต้น ร้องเพลง รำไทยมาตั้งแต่เด็กๆ เลยรู้สึกว่านี่เป็นตัวเอง ซึ่งสาขาการละคอน จะได้เรียนครบทุกอย่างเลย ร้องเพลง เต้นรำ รำไทย แต่งหน้า จัดไฟ ทำให้พราวเห็นอนาคตตัวเองมากที่สุด ต่อไปพราวอาจจะทำงานเบื้องหลัง หรือไม่ก็เปิดโรงเรียนสอนการแสดงค่ะ พราวดีใจมากที่ได้เรียนคณะที่หวังไว้ เพราะเป็นช่วงที่ต้องเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย พราวต้องอ่านหนังสือ เรียนพิเศษ และทบทวนมากขึ้นเป็น 2 เท่า ช่วงสอบก็ลุ้นมากๆ เพราะปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ หลายครั้ง จนที่สุดก็มาถึงวันนี้ซึ่งถือเป็นจุดเริ่มต้นอีกช่วงหนึ่งในชีวิตค่ะทางด้าน มุก กำลังเรียนอยู่ ม.6 บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) วางแผนอนาคตไว้ว่า อยากเข้าคณะวิศวะ ธรรมศาสตร์ / วิศวะ เกษตรศาสตร์ค่ะ มุกชอบเรียนทุกอย่างที่เกี่ยวกับวิศวะ ตอนนี้มีสาขาวิศวะบริหาร มุกเลยอยากเรียนสาขานี้ เพราะถ้าอนาคตไม่ได้ทำวิศวะ ก็ยังมุ่งไปทางด้านบริหารได้ค่ะ

ติดตามและเป็นกำลังใจให้ 4 สาว โอลีฟส์ กับเพลงสนุกๆ สุดฮิต ยังโสด ได้ทางรายการในเครือ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และ แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/oliveska 


 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 

 

ข้อมูลลิขสิทธิ์
สงวนลิขสิทธิ์ ทั้งบทความ และลิขสิทธิ์ภาพถ่าย เป็นผลงานของผู้เขียน เจ้าของกิจการและwww.ikkyuads.com
ภาพวาด / ภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิค Illustration เป็นลิขสิทธิ์ของ www.ikkyuad.com ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Copyright Information
Text and Pictures
Use of such content either in part or in whole without permission is prohibited.
First publish in www.ikkyuads.com
© Copyright 2022 All rights reserved by IKKYUADSผู้ประกาศ : suthasinee
วันที่ประกาศ : 08-07-2011