IKKYUADS - เว็บหาหอพักมหาสารคาม,หอพักมมส, โรงแรมมหาสารคาม,หาหอใกล้มมส,ที่พักรายวันมหาสารคาม, ห้องพักรับปริญญา

 

 

 

 

สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ติดต่อ 0974597941
      แอบเช็คเมล อัพเดตเฟซบุ๊ค และแชทบนหน้าจอเดียว ด้วย Digsby
   

วันนี้ O Jring Arai Jring มาแนะนำสำหรับใครที่ชอบ แอบเช็คเมล อัพเดตเฟซบุ๊ค และแชทละก็ นี่เลย ทำได้ทุกอย่างบนหน้าจอเดียว ด้วย Digsby 


Digsby
..... นั่งๆ ทำงานอยู่ ขอเปิดเฟซบุ๊คหน่อย  เผื่อเพื่อนจะเม้นต์อะไรมา

..... ทำงานไปได้อีกนิด  ลองเช็ค Gmail หน่อยซิ  เผื่อร้านที่สั่งของไว้จะตอบกลับมา

..... อ้าวลืมมม... ต้องตอบ Hotmail ไปคอนเฟิร์มนัดกินข้าวกับชาวแก๊ง

..... กลับมาทำงานได้หน่อย  รุ่นน้องชวนแชทเรื่องเรยาเมื่อต่ออีก

สรุปว่าเปิดสารพัดหน้าจอ เจ้านายเดินผ่านมา...  เง้อออ หนูปิดไม่ทัน!!!  ระเบิดลงสิคะ พี่น้องงง.... งานนี้ O Jring Arai Jring ว่ามีหลายรายที่โดน อิอิ

วันนี้ก็เลยไปหาเครื่องมือที่จะทำให้เราทำทุกสิ่งเหล่านี้ได้บนหน้าจอเดียวจาก Desktop ของเราเอง  นอกจากไม่ต้องปิดๆ เปิดๆ สารพัดหน้าจอยังทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ  โดยที่เราประหยัดเวลาขึ้นอีกด้วย  เพราะไม่ต้องเฉไฉขอเปิดนั่นเปิดนี่  กว่าจะได้กลับมาเริ่มงาน  รู้ตัวอีกทีเผลออ่านเฟซบุ๊คไปหมดทั้ง Wall!! นั่นไง พลาดแล้ว อิอิ

 

Digsby


ดูเผินๆ เจ้า digsby อาจจะหน้าตาเหมือนโปรแกรมแชททั่วไป  แต่ความจริงแล้ว digsby สามารถทำอะไรเจ๋งๆ ได้หลายอย่างDigsby

 

สรุปคือเป็น Application ที่รวมทุกการติดต่อสื่อสารออนไลน์ที่มนุษย์ยุคนี้ต้องการสื่อสารกันตลอดๆ แบบต้องใช้และต้องเช็คกันทุกวัน

  • จัดการ Email Account หลายอันที่เรามี ทั้ง Hotmail, Gmail, Yahoo ได้จากเมนูบาร์เดียวของ digsby รวมทั้งแจ้งเตือนเมื่อมีอีเมล์เข้ามาไม่ว่าจะอีเมล์ไหนของเรา ที่สำคัญตอบได้ทันทีโดยไม่ต้องเข้าไปที่หน้าของแต่ละ Account

  • จัดการ Social network ต่างๆ  twitter, Facebook หรือ MySpace ได้จากหน้า desktop เช่นกัน  ไม่ว่าจะแจ้ง Notification ใหม่ๆ จากเพื่อนเรา  หรือแม้แต่ให้เราเขียน Status ทีเดียว  แต่เลือกส่งไปเปรี้ยวได้หลายที่ โดยฟังก์ชั่นที่ให้เราเลือกว่าจะให้ Status นี้ไปขึ้นที่ไหนบ้าง

  • รวมสารพัดหน้าจอโปรแกรมแชทเอามาไว้ในที่เดียวกันช่างสะดวกเสียจริงๆ!!  ใครสนใจก็เข้าไปดาวน์โหลดมาใช้ฟรีโลดที่http://www.digsby.com

แต่ข่าวร้ายอย่างเดียวของ digsby คือ ยังไม่สามารถใช้กับเครื่อง Mac ได้นะจ๊ะ  แต่คิดว่าอีกไม่นานก็น่าจะมีออกมาไม่ให้น้อยหน้ากันแน่ๆ อดใจรอไปก่อน

 

เอาละ ใครที่ได้ เคล็ดลับนี้ไป ก็อย่ามัวแต่เพลิน เพราะคิดว่าคนอื่นไม่รู้นะจ๊ะ อิอิ ตั้งใจทำงานและตั้งใจเรียน ด้วยนะค่ะ แล้ว O Jring Arai Jring จะมาอัพเดทข่าวเจ๋งๆ แบบนี้อีกจ้า

ถ้ายังนึกไม่ออก  เราจะพาไปดู VDO ที่สาธิตวิธีการใช้เอาไว้เบาๆ

 

ขอบคุณ OL Republic

ข้อมูลลิขสิทธิ์
สงวนลิขสิทธิ์ ทั้งบทความ และลิขสิทธิ์ภาพถ่าย เป็นผลงานของผู้เขียน เจ้าของกิจการและwww.ikkyuads.com
ภาพวาด / ภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิค Illustration เป็นลิขสิทธิ์ของ www.ikkyuad.com ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Copyright Information
Text and Pictures
Use of such content either in part or in whole without permission is prohibited.
First publish in www.ikkyuads.com
© Copyright 2022 All rights reserved by IKKYUADSผู้ประกาศ : IKKYUADS
วันที่ประกาศ : 22-05-2011