IKKYUADS - เว็บหาหอพักมหาสารคาม,หอพักมมส, โรงแรมมหาสารคาม,หาหอใกล้มมส,ที่พักรายวันมหาสารคาม, ห้องพักรับปริญญา

 

 

 

 

 
สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ติดต่อ 0974597941
      สก๊อต ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง จับมือ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น คว้า “ไคลี่ มิโน้ก” เปิดคอนเสิร์ตอลังการ25 มิ.ย.นี้
   

 

สก๊อต ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง จับมือ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น

คว้า “ไคลี่ มิโน้ก” เปิดคอนเสิร์ตอลังการ25 มิ.ย.นี้


Screen shot 2011 05 19 at 5 20 48 PM

 

ข่าวดีสำหรับแฟนเพลงในเมืองไทยเมื่อราชินีเพลงแดนซ์ “ไคลี่ มิโน้ก” (Kylie Minogue) เตรียมกลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยอีกครั้งในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ กับ “สก๊อต ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนท์ ไคลี่ มิโน้กส์ อะโฟไดท์ตี้ 2011 ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Scotch Forever Young and Singha Corporation Present Kylie Minogue’s Aphrodite 2011 Live in Bangkok) ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยเมื่อวันพุธที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้จัดงานแถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับจัดปาร์ตี้สุดฮิปให้กับเหล่าเซเลบและบรรดาแฟนคลับได้แดนซ์กันมันส์กับ    เพลงดัง เพลงฮิตของไคลี่ เพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนออกสเต็ปกันจริงๆ ซึ่งงานนี้มีเซเลบขาแดนซ์อย่าง        แคทลียา อิงลิช, เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ และซินดี้ สิรินยา พร้อมด้วย หนูสิ และ ดิววี่ จากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2010 มาร่วมงานด้วย

 

ทั้งนี้ตัวแม่แห่งวงการเพลงแดนซ์ ได้ประกาศวันทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการในแถบเอเชีย แล้ว โดยจะมีขึ้นที่ กรุงเทพฯ กรุงจาร์กาตา สิงคโปร์ ฮ่องกง กรุงไทเป และกรุงมนิลา  เธอได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “อะโฟรไดท์ตี้ เป็นการทัวร์คอนเสิร์ตที่สนุกมากๆ เป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย วงดนตรี แดนเซอร์ คนออกแบบท่าเต้น และฝ่ายเสื้อผ้าร่วมกันเนรมิตออกมาได้เหมือนฝัน สำหรับฉันสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ “ผู้ชม” และฉันก็รู้สึกดีใจมากที่จะได้ทัวร์คอนเสิร์ต พบปะแฟนๆ ของฉันในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วย ฉันหวังว่าจะได้พบพวกคุณเร็วๆ นี้”

 

ไคลี่ เริ่มต้นทัวร์คอนเสิร์ตของปีนี้เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากแฟนเพลงและสื่อทั่วโลก หนังสือพิมพ์เดอะเทเลกราฟของประเทศอังกฤษว่า “ไคลี่ มิโน้ก ไม่ได้เป็นเพียงแค่ศิลปินเพลงป็อป แต่เธอเป็นนางฟ้าจริงๆ” ในขณะที่ไอริช อินดิเพนเดนท์ กล่าวถึงเธอว่า “ผู้ชมไม่น่าจะได้ชมคอนเสิร์ตที่น่าตื่นตาตื่นใจไปมากกว่านี้แล้ว” รวมทั้ง หนังสือพิมพ์เดอะวอชิงตันโพสท์ กล่าวว่า เป็นการแสดงที่ทุกองค์ประกอบนั้นอลังการ และเช่นเดียวกับผู้ชมของเธอ ไคลี่มีเหตุผลเดียวในการปรากฎตัวในการแสดง นั่นก็คือเพื่อมาสนุก”

 

 

หลังจากซิงเกิ้ล อะโฟรไดท์ตี้ (Aphrodite) ถูกปล่อยออกมาเมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2553 และเป็นอัลบั้มที่ 5 ของไคลี่ มิโน้กที่ได้ขึ้นอันดับหนึ่งในประเทศอังกฤษ ครบรอบ 22 ปี ในสัปดาห์ที่อัลบั้มแรกของเธอเข้าสู่ชาร์ตเพลง อัลบั้มอะโฟรไดท์ตี้ทำให้ไคลี่เป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกในประวัติศาสตร์ของชาร์ตเพลงประเทศอังกฤษที่ได้เป็นอัลบั้มอันดับหนึ่งใน 4 ช่วงทศวรรษที่ต่างกัน นอกจากนี้ อะโฟรไดท์ตี้ยังได้อยู่ในท็อป 10 ใน 13 ประเทศทั่วโลก

 

ในช่วงชีวิตการทำงานมากกว่า 20 ปีในโลกดนตรีของไคลี่ เธอเป็นแรงผลักดันระดับโลกในวงการเพลงป็อป และเป็นหนึ่งในศิลปินหญิงที่ประสบความสำเร็จที่สุดด้วยยอดขายมากกว่าหกสิบล้านแผ่นทั่วโลก ห้าสิบเพลงฮิต อันได้แก่ เพลงแดนซ์อันดับต้นๆ อย่าง “Can’t Get You Out of My Head” “Love At First Sight” “Slow” และซิงเกิ้ลที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดอย่าง “Come Into My World”  ไคลี่ได้รับรางวัลอย่างมากมาย เช่น OBE จาก the Queen และบันทึกภาพคอนเสิร์ตจาก 9 ทัวร์ของเธอที่ถูกขายจนหมดเกลี้ยงซึ่งรวมถึงคอนเสิร์ตล่าสุดของเธอ อะโฟรไดท์ตี้ ที่ได้เดินทางไปถึง 27 ประเทศทั่วทวีปยุโรป ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย ทวีปเอเชีย และแอฟริกาใต้  ไคลี่ได้ปล่อย 11 สตูดิโออัลบั้ม, 3 ซีดีไลฟ์คอนเสิร์ต, 8 ดีวีดีไลฟ์คอนเสิร์ต, รวมเพลงฮิต, อัลทิเมต ไคลี่ ดับเบิล อัลบั้ม และ อัลบั้มรีมิกซ์เพลงของเธออีกจำนวนมาก        เธอประสบความสำเร็จกับธุรกิจผ้าปูที่นอน และปลอกหมอนภายใต้แบรนด์ “ไคลี่ แอท โฮม” และน้ำหอมอีก 7 กลิ่นด้วยเช่นกัน

 

สำหรับคอนเสิร์ต สก๊อต ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนท์ ไคลี่ มิโน้กส์ อะโฟไดท์ตี้ 2011 ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Scotch Forever Young and Singha Corporation Present Kylie Minogue’s Aphrodite 2011 Live in Bangkok)บัตรราคา 2,000/3,000/4,000/5,000 และ 6,000 บาท (โกลด์ แพ็คเกจ) เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการแล้ว      ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดและส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com และwww.bectero.com/kylie2011

 

และนี่คืออีกหนึ่งโปรดักชั่นของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

 

ข้อมูลลิขสิทธิ์
สงวนลิขสิทธิ์ ทั้งบทความ และลิขสิทธิ์ภาพถ่าย เป็นผลงานของผู้เขียน เจ้าของกิจการและwww.ikkyuads.com
ภาพวาด / ภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิค Illustration เป็นลิขสิทธิ์ของ www.ikkyuad.com ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Copyright Information
Text and Pictures
Use of such content either in part or in whole without permission is prohibited.
First publish in www.ikkyuads.com
© Copyright 2022 All rights reserved by IKKYUADSผู้ประกาศ : IKKYUADS
วันที่ประกาศ : 19-05-2011