IKKYUADS - เว็บหาหอพักมหาสารคาม,หอพักมมส, โรงแรมมหาสารคาม,หาหอใกล้มมส,ที่พักรายวันมหาสารคาม, ห้องพักรับปริญญา

 

 

 

 

 
สนใจลงโฆษณาตำแหน่งนี้ติดต่อ 0974597941
      ป๊อก โชว์ซีนอารมณ์ ตีลูก ทั้งน้ำตา ในหนังผี ลัดดาแลนด์ !!
   

 


"ป๊อก-ปิยธิดา" โชว์ซีนสะเทือนอารมณ์ 
ตีลูก ทั้งน้ำตา ในหนังผี "ลัดดาแลนด์" !!


"ลัดดาแลนด์" ภาพยนตร์สยองขวัญ อารมณ์เข้มข้น แรงบันดาลใจจากเรื่องเล่าในตำนาน สู่ภาพยนตร์ ที่จะทำให้ผู้ชมลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวสยองขวัญ ของผู้กำกับ จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ค่าย จีทีเอช 

ลัดดาแลนด์ เรื่องราวของ ธีร์ (ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา) หัวหน้าครอบครัวที่เชื่อว่า เขาจะทำให้ครอบครัวของเขามีความสุขได้ที่หมู่บ้าน ลัดดาแลนด์ และในค่ำคืนของบ้านหลังใหม่ที่อบอวลไปด้วยความสุข พวกเขาไม่รู้เลยว่า ในคืนเดียวกันนั้นเอง เด็กรับใช้ชาวพม่าของบ้านหลังหนึ่งได้ถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ หมู่บ้านไหนๆ ก็มีคนตาย แต่ไม่ใช่ทุกหมู่บ้านที่จะได้ประสบกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในหมู่บ้านแห่งนี้

 

<b>ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก</b>
ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก

 


ฉากสะเทือนอารมณ์นี้ ผู้กำกับ จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ เซ็ตถ่ายที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นฉากที่ (ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก) โมโหที่ลูกชายนัท (ก๊อบแก๊บ-อธิพิชญ์ ชุติวัฒน์ขจรชัย) เล่นของเล่นรกเกลื่อนบ้าน แต่พอเรียกว่ามาถาม กลับบอกว่า "นัทไม่ได้ทำ" ซึ่งป๊อก รู้อยู่แก่ใจ ว่าก๊อบแก๊บ ไม่ได้ทำ เพียงแค่อยากให้ลูกพูดว่า "นัทเป็นคนทำ" เพื่อตัวเองจะได้สบายใจและหายกลัว แต่พอลูก พูดว่าไม่ได้ทำ มันยิ่งตอกย้ำความกลัว คือทั้งโกรธและกลัวมาก เลยลงมือตีลูก ฉากนี้ ป๊อก ยอมรับเล่นยากมาก เพราะถูกทีมงานกำชับว่า วันนี้อย่าเพิ่งกอดหอม หรือคุยเล่นกับก๊อบแก๊บ พอเข้าฉากถ่ายทำจริงๆ ตอนที่ป๊อก ตีก๊อบแก๊บ น้องร้องไห้สะอึกสะอื้นจริง เขาตกใจมาก แต่ก็ยังไม่ลืมพูดบทในหนัง ซึ่งมันทำให้ป๊อก ทึ่งมาก เด็ก 5 ขวบ เสียใจจริง แต่เล่นต่อได้ พอ จิมผู้กำกับสั่งคัท ป๊อกโผเข้าไปกอดเขาสุดตัว แล้วบอกว่า แม่ป๊อก ขอโทษนะลูก

 

<b>ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก</b>
ป๊อก-ปิยธิดา วรมุสิก

ผู้กำกับ <b>จิม-โสภณ</b>
ผู้กำกับ จิม-โสภณ

 


ป๊อก-ปิยธิดา เผยความรู้สึกว่า "ฉากนี้เป็นฉากที่ป๊อกต้องทำสมาธิและทำอารมณ์เป็นอย่างมาก เพราะเป็นฉากที่ต้องตีลูก ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยรู้เลยว่าเวลาที่แม่ตีเราแล้วแม่เสียใจขนาดไหน แต่ฉากนี้ทำให้รู้เลยว่าคนเป็นแม่เวลาตีลูกซึ่งลูกเจ็บแล้ว แต่คนที่เป็นแม่กลับเจ็บยิ่งกว่า ฉากนี้ก๊อบแก๊บเล่นได้ดีมากจริงๆ ช่วยรับส่งอารมณ์จากเราจนทำให้เราร้องไห้ออกมาอย่างหนักได้ ทันทีที่ผู้กำกับสั่งคัท ป๊อกก็จะเข้าไปกอดน้องและขอโทษน้องทันที เพราะเราสองคนรักกันมาก ไม่เคยดุน้องเลย และก่อนเข้าฉากนี้ ป๊อกก็จะกดดันน้องโดยการไม่คุยกับน้องเลย เพื่อที่จะช่วยบิ้วท์อารมณ์ให้น้องเล่นบทนี้ได้ ซึ่งถือเป็นฉากอารมณ์ที่หนักหนาสาหัสเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่า จะสยองขวัญ เข้มข้นขนาดไหน 28 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ"


ลัดดาแลนด์ หมู่บ้านแห่งนี้ คำว่าสุขสันต์ มันหมายถึง สุดสยอง 
เปิดให้เข้าอยู่แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ก้อง ปลื้ม ลัดดาแลนด์ มุ่งสู่ 100 ล. เป็นของขวัญวันเกิด

วิจารณ์หนัง ลัดดาแลนด์

 

ข้อมูลลิขสิทธิ์
สงวนลิขสิทธิ์ ทั้งบทความ และลิขสิทธิ์ภาพถ่าย เป็นผลงานของผู้เขียน เจ้าของกิจการและwww.ikkyuads.com
ภาพวาด / ภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิค Illustration เป็นลิขสิทธิ์ของ www.ikkyuad.com ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดหรือทั้งหมดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
Copyright Information
Text and Pictures
Use of such content either in part or in whole without permission is prohibited.
First publish in www.ikkyuads.com
© Copyright 2022 All rights reserved by IKKYUADSผู้ประกาศ : IKKYUADS
วันที่ประกาศ : 09-05-2011